Browsing Category

BEAUTY

บำรุงราษฎร์ เสริมแกร่ง ICU ชูศักยภาพทีมแพทย์และสหสาขาวิชาชีพแผนกผู้ป่วยวิกฤตระบบประสาทและไขสันหลัง (NCCU) ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

บำรุงราษฎร์ เสริมแกร่ง ICU ชูศักยภาพทีมแพทย์และสหสาขาวิชาชีพแผนกผู้ป่วยวิกฤตระบบประสาทและไขสันหลัง (NCCU) ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับผู้ป่วยฉุกเฉินด้านสมองและระบบประสาทที่เป็นอันตรายต่อชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุว่าโรคทางระบบประสาทมีหลายร้อยประเภท ซึ่งหนึ่งในโรคที่พบบ่อยคือ โรคหลอดเลือดสมอง เป็นสาเหตุอันดับ 2 …
Read More...

หน้าสะอาด​ สดใส​ Philosophy Purity Made Simple

Philosophy เป็ฯแบรนด์เครื่องสำอางที่ให้คำนิยามว่า “ความสุขเริ่มต้นจากความงาม และความงามย่อมมาจากความสุข” ที่นำเอาความเป็นวิทยาศาสตร์และแรงบันดาลใจมาผสมผสานเพื่อรังสรรค์ความงามสู่ผิวพรรณ โดยเชื่อว่าความงามที่แท้จริงนั้นล้วนเกิดมาจากภายใน ทางแบรนด์ได้คิดค้นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อผิวที่ดียิ่งขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์ สี รวมถึงกลิ่น…
Read More...

เปิดแล้ว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha

เปิดแล้ว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha ผสานสองที่สุดแห่งความสง่างามสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี​ หรูหราริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ เพราะความสง่างามเป็นสิ่งที่คู่ควรกับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษผู้รักความใส่ใจในตัวเอง ดังนั้น A Sense of Beauty by Sacha…
Read More...

“HAUTE PARFUMERIE” สู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

CELINE ส่งตรงบูติกน้ำหอมชั้นสูง ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ของกลิ่นหอม CELINE (เซลีน)แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส เปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความคลาสสิกเหนือกาลเวลา พร้อมเปิดตัวน้ำหอม BOIS DORMANT(บัวส์ ดอร์มองต์)กลิ่นหอมที่อบอวลไปด้วยจิตวิญญาณแห่งกูตูร์ ความเย้ายวน…
Read More...

ก้าวสู่ปีที่ 10 ของ Memory Clinic Wellness Center ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย

ฉลองความสำเร็จ ก้าวสู่ปีที่ 10 ของ Memory Clinic Wellness Center ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ทำให้คุณสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นหนุ่มสาวได้อีกครั้ง โดย “มายด์ -จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์” Memory Clinic Wellness Center เป็นสถานที่เฉพาะทางที่ช่วยดูแลสุขภาพ รักษาโรคเรื้อรังไม่ติดต่อ (non-communicable diseases หรือ NCDs) ช่วยดูแลในเรื่องของการชะลอวัย…
Read More...

เปิดแล้ว!! Avenue Beauty ร้าน Luxury Multi Branded Store ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า

เปิดแล้ว Avenue Beauty ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 ศูนย์รวม Niche Skincare  เกรดพรีเมี่ยมที่คัดสรรให้กับลูกค้าในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสเข้าถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพดีที่สุด ที่ผ่านการคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก   ผลิตภัณฑ์ของทางร้านสามารตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า Avenue Beauty …
Read More...

พบกับ AmHerb Ampoule Serum Series 4 สูตรใหม่​ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด พร้อมเสิร์ฟแล้ว

พบกับ AmHerb Ampoule Serum Series 4 สูตรใหม่​ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด พร้อมเสิร์ฟแล้ว วันนี้ !! อัม เฮิร์บ แอมพลู เซรั่มซี่รีย์ (AmHerb Ampoule Serum Series) แอมพลูเซรั่มที่เข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไปดูแลอย่างเร่งด่วน ซึมลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ครั้งแรกของการนำเทคโนโลยีสารธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ทั้ง 3 ชนิดเรียกว่า “Triple Shields Skin…
Read More...

THANN ชวนปลุกผิวให้ตื่น พร้อมคืนความสะอาดสดชื่นมีชีวิตชีวาอย่างมั่นใจ

'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ชวนปลุกผิวให้ตื่น พร้อมคืนความสะอาดสดชื่นมีชีวิตชีวาอย่างมั่นใจ กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติไม่เพียงสร้างความพึงพอใจเพียงอย่างเดียว แต่ยังแฝงคุณค่าในการฟื้นฟูสภาพจิตใจและอารมณ์ตามคุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหยแต่ละชนิดอ้างอิงตามหลักอโรมาเธอราพี (Aromatherapy)…
Read More...