โดนใจเหล่าสนีกเกอร์เลิฟเวอร์! เมื่อแบรนด์ดังระดับโลก “Lacoste” เปิดตัวรองเท้าคอลเลกชั่นล่าสุด  “L003 2K24” ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

โดนใจเหล่าสนีกเกอร์เลิฟเวอร์! เมื่อแบรนด์ดังระดับโลก “Lacoste” เปิดตัวรองเท้าคอลเลกชั่นล่าสุ

“L003 2K24” ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมอวดโฉมอีกหนึ่งคอลเลกชั่นสุดพิเศษ

“L003 2K24 Highsnobiety” ที่ร่วมมือกับแพลตฟอร์มออนไลน์สตรีทแวร์ชื่อดังระดับโลก

รังสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นเกินกว่าใครด้วยสนีกเกอร์คู่ใจดีไซน์เท่ จากแบรนด์ “Lacoste” แบรนด์แฟชั่นสปอร์ตชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ที่ล่าสุดได้เปิดตัวรองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ “L003 2K24” ที่หลอมรวมกลิ่นอายของกีฬาเทนนิสและเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ด้านการออกแบบเสื้อผ้ากีฬาสไตล์ฝรั่งเศสของ “Lacoste” เข้ากับดีไซน์อันหรูหราและแปลกใหม่ ถ่ายทอดสู่รองเท้าที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และสามารถสวมใส่ได้ในทุกกิจกรรม โดยอีกหนึ่งความพิเศษที่เหล่าสนีกเกอร์เลิฟเวอร์ทั่วโลกให้ความสนใจ คือการเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ “L003 2K24 Highsnobiety” ที่ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มออนไลน์ศูนย์รวมข้อมูลแฟชั่นสตรีทแวร์และไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกอย่าง “Highsnobiety” ที่นับเป็นการผสมผสานสไตล์ได้อย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิกของ “Lacoste” ที่เข้าคู่กับสไตล์ร่วมสมัยจาก Highsnobiety สู่สนีกเกอร์ที่มีดีไซน์โดดเด่น โฉบเฉี่ยว และทันสมัย ด้วยวัสดุคุณภาพพรีเมียม ที่สามารถเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างมั่นใจ พร้อมกันนี้ยังได้ 2 ศิลปินหนุ่มสาวแฟชั่นไอคอน อย่าง เติร์ด-ลภัส งามเชวง และส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์ มาร่วมถ่ายทอดลุคสตรีทแวร์สุดโดดเด่นจากสนีกเกอร์คอลเลกชั่น “L003 2K24” อีกด้วย

สำหรับ “L003 2K24” เป็นรองเท้าที่ถูกพัฒนามาจากรองเท้ารุ่น L003 Neo ที่โดดเด่นด้านดีไซน์แฟชั่นเป็นหลัก และเจือกลิ่นอายสไตล์สปอร์ตเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในขณะที่รุ่น “L003 2K24” จะมีดีไซน์ที่เน้นความเป็นสปอร์ตมากขึ้น จากกระแสในปี 2024 ที่กีฬาจะเข้ามามีบทบาททั้งในด้านศิลปะวัฒนธรรม แฟชั่น และสไตล์ต่างๆ มากยิ่งขึ้น ที่ล่าสุดยังได้แบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดังอย่าง J.I.D ศิลปินแร็ปเปอร์ชื่อดังระดับโลกที่มีความผูกพันธ์กับแบรนด์ “Lacoste” มาตั้งแต่วัยเด็ก พร้อมกับนางแบบสาว Sabrina Lam มาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านรองเท้า “L003 2K24” ที่ผสมผสานความเรียบง่ายทว่าไม่จำกัดกรอบ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงรองเท้า L003 2K24 ที่สามารถสวมใส่ก้าวเดินได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

นอกจากนี้ “L003 2K24” ยังใช้เทคนิคการตัดเย็บชั้นเลิศที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬาเทนนิส และเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิตช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบอัปเปอร์แบบซ้อนหลายชั้น (Multipanelled) แต่มีน้ำหนักเบา จากหลากหลายวัสดุที่ซ้อนทับกัน อาทิ ผ้าบอลลิสติก ไนลอน (Ballistic Nylon) ซับในผ้าตาข่ายบริเวณอัปเปอร์ และบุด้านในตรงขอบส้นรองเท้าซึ่งออกแบบมาอย่างดีเพื่อเพิ่มความสบายขณะสวมใส่ โดยพื้นรองเท้าส่วนกลางบุด้วยโฟม EVA ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และเสริมด้วยวัสดุ TPU เพื่อความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกบริเวณส้นเท้าและปลายเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปได้อย่างมั่นใจพื้นรองเท้าจึงมาในดีไซน์ของปุ่มตะปูกันลื่นที่มีในรองเท้าวิ่ง

และสำหรับคอลเลกชั่นพิเศษที่เหล่าสนีกเกอร์เลิฟเวอร์ทั่วโลกให้ความสนใจ “L003 2K24 Highsnobiety” กับการร่วมยกระดับงานดีไซน์ที่ล้ำสมัยจาก L003 2K24 ให้โดดเด่นขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการดีไซน์จาก “Highsnobiety” ผู้นำกระแสความนิยมในแฟชั่นสไตล์สตรีทแวร์ ที่ได้เพิ่มสัมผัสระดับพรีเมียมโดยเปลี่ยนให้รองเท้ากีฬากลายเป็นสนีกเกอร์ในระดับไฮแฟชั่น จากการเลือกใช้หนังกลับขนยาว (Hairy Suede) ร่วมกับผ้าตาข่าย (Rich Meshes) บุซับในด้วยผ้าเทอร์รี่ (Terry) อย่างหนา พร้อมงานปักลายโลโก้รูปจระเข้อันเป็นสัญลักษณ์ของ “Lacoste” บริเวณลิ้นรองเท้าที่ผลิตจากหนังนูบัคชิ้นพรีเมียม (Nubuck Leather) ด้านบริเวณพื้นรองเท้าทำจากผ้าถักและตัวรองเท้าบริเวณด้านนอกผลิตจากวัสดุ TPU แบบผิวด้าน พร้อมบุด้วยหนังฟอกแบบ Tumbled บริเวณด้านในรองเท้า ถ่ายทอดสู่สนีกเกอร์ดีไซน์หรูที่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยและโฉบเฉี่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในคู่ไฮไลท์ที่จับคู่สีอย่างสีเขียวที่ชวนระลึกถึงโลโก้สัญลักษณ์ไอคอนิกของแบรนด์ที่ดูคลาสสิกแต่ทว่ายังทันสมัยด้วยการจับคู่กับสีขาว นอกจากนี้ยังมีสีดำล้วน และคู่สีอื่นๆ อาทิ สีเขียวและสีดำ, สีเหลืองและสีดำ, สีส้มและสีเขียว, สีแดง สีขาว และสีน้ำเงิน

นอกจากสนีกเกอร์แล้ว  “Lacoste” และ “Highsnobiety” ยังเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่อยู่ในธีมเฉดสีของกีฬาเทนนิส (Shade of Tennis) อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ใหม่ล่าสุดของเสื้อโปโลรุ่นไอคอนิกของแบรนด์ที่มาพร้อมกับเสื้อยืด, เสื้อฮู้ดดี้, กางเกงจ็อกกิ้ง, หมวกแก็ป และถุงเท้า โดยเสื้อผ้าเหล่านี้มาในสไตล์ยูนิเซ็กส์ (Unisex) ถูกออกแบบโดย “Highsnobiety” ในสไตล์โอเวอร์ไซส์ เหมาะกับทุกเพศและทุกวัย ในเนื้อผ้าคุณภาพที่มาในโทนสีครีมเข้ากันกับเฉดสีของรองเท้าสนีกเกอร์ ในขณะที่เสื้อยืดสีขาว “Highsnobiety” ได้หยิบเอาเสน่ห์ความสนุกสนานจากยุค 90s มาเพิ่มลูกเล่นใช้กับคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย

ด้านแบรนด์ “Lacoste” ยังได้แนะนำเคล็ดวิธีการเลือกสนีกเกอร์มิกซ์แอนด์แมทช์เสริมลุคให้ดูโดดเด่นในทุกโอกาส การเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุดในแต่ละโอกาสเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมลุคให้ดูสมบูรณ์แบบขึ้น โดยสนีกเกอร์ดีไซน์พรีเมียมสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคการทำงานได้และยังช่วยให้ดูไม่ป็นทางการมากเกินไป โดยสามารถเลือกหยิบเสื้อเชิ้ตคู่กับกางเกงสแล็คเข้ารูปแมทช์กับสนีกเกอร์ในโทนสีเข้มก็จะให้ลุคทำงานที่ดูคล่องตัว หรืออาจจะเลือกสวมทับด้วยเบลเซอร์เพิ่มความเป็นทางการมากขึ้น ส่วนสาวๆ สามารถเลือกแมทช์สนีกเกอร์กับชุดเดรสตัวสวยในลุคปาร์ตี้ก็ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี เดรสยาวที่มีความเฟมินีนแมทช์คู่กับสนีกเกอร์ช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมงคล่องตัวเสริมลุคให้ดูลงตัว หรือจะเลือกหยิบสนีกเกอร์คู่กับกางเกงวอร์มและเสื้อฮู้ดดี้ก็จะให้ลุคในวันสบายๆ ที่ดูเป็นแฟชั่นนิสต้ามากขึ้น สิ่งสำคัญคือควรคำนึงถึงเฉดสีที่ต้องแมทช์เข้ากันทั้งเสื้อผ้าและรองเท้าด้วย สามารถเลือกแมทช์แบบคุมโทน หรือการเลือกในโทนสีใกล้เคียงกัน และไม่มีสีสันอื่นใดมาปน ก็จะเพิ่มลุคที่ดูเท่มากยิ่งขึ้น หรือจะแมทช์แบบเน้นสีสัน โดยเลือกเสื้อผ้าคู่สีให้เข้ากับสีของสนีกเกอร์ก็จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งกายมากยิ่งขึ้นด้วย

พบกับ “L003 2K24” และ “L003 2K24 Highsnobiety” จาก “Lacoste” แบรนด์แฟชั่นสปอร์ตชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสได้แล้ววันนี้ โดยคอลเลกชั่น “L003 2K24” ในราคา 5,390 บาท จัดจำหน่ายทาง Lacoste Flagship Store ชั้น 2 Central World, ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว, ชั้น 1 ไอคอนสยาม, ร้านลาคอสท์บูติคและเคาน์เตอร์ลาคอสท์ทั่วประเทศ และช่องทางลาคอสท์ออนไลน์ Lacoste.co.th  และคอลเลกชั่น “L003 2K24 Highsnobiety” ที่มีจำหน่ายจำนวนจำกัดในการเปิดตัวทั่วโลก จัดจำหน่าย ณ ร้าน Carnival ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2567 ในราคา 6,290 บาท *เงื่อนไขการจัดจำหน่ายโปรดสอบถามที่จุดขาย