ไอซ์ อธิชนัน  อวดเทรนด์ชุดแต่งงานกับ 10 ลุคสุดปัง สไตล์ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส

ไอซ์ อธิชนัน  อวดเทรนด์ชุดแต่งงานกับ 10 ลุคสุดปัง สไตล์ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส
สวยหรู เรียบโก้ ไม่มีเอาท์ ที่เจ้าสาวยุคใหม่ไม่ควรพลาด 

ถ้าพูดถึงนางร้ายหน้าสวยสุดเซ็กซี่แถมหุ่นเป๊ะปังน่ามองทุกองศาคงต้องยกให้เธอคนนี้เลย  ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก  เจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ 2005 เพราะนอกจากความสวยสะกดตาสะกดใจแล้ว ผลงานการแสดงของเธอนั้นก็โดดเด่นไม่แพ้กันและเป็นกระแสอยู่เสมอ

ล่าสุดก็ได้อวดผลงานการถ่ายแบบชุดแต่งงานให้กับห้องเสื้อชื่อดังย่านลาดพร้าว วนัช เฟิร์ช ก็เรียกเสียงชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับมากมายว่าสาวไอซ์สวยมีออร่ามาก ๆ ไม่รู้ว่าช่วงนี้มีใครแอบซุ่มมาขายขนมจีบสาวสวยคนนี้บ้างหรือเปล่าเพราะดูสวยสดใสน่ารักในลุคชุดเจ้าสาวแบบสุด ๆ ไปเลย ไม่ว่าจะลุคเซ็กซี่ ลุคสวยหวาน หรือลุคแฟชั่นตัวแม่ สาวไอซ์เอาอยู่ทุกลุคเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่ว่าที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด จะมีชุดแบบไหนบ้างไปชมกันเลยค่า

สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส และ วนัช กูตูร์  ได้กล่าวถึงคอลลเลกชันในครั้งนี้ว่า “ในแต่ละคอลเลกชันของ วนัช เฟิร์ช จะมีความสวยโดดเด่นแตกต่างกันซึ่งล้อไปกับกระแสนิยมของเจ้าสาวยุคใหม่ที่เปลี่ยนเจเนอเรชั่นไปตามยุคสมัย แน่นอนว่านอกจากงานดีไซน์ชุดแต่งงานในแต่ละคอลเลกชันที่มีเอกลักษณ์แล้วการยกระดับชุดแต่งงานให้ดูเรียบโก้และหรูหราตามสไตล์ของว่าที่เจ้าสาวก็เป็นอีกหนึ่งจุดขายของทางห้องเสื้อเช่นกัน รวมไปถึงงานตัดเย็บและดีเทลต่างๆเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะรูปแบบของชุดแต่งงานในคอลเลกชันนี้ที่ออกแบบให้มีความหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกไลฟ์ไสตล์ของว่าที่เจ้าสาว การเลือกนางแบบให้เหมาะกับผลงานของเรานั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เช่นกัน ซึ่งต้องยอมรับตามตรงว่า คุณไอซ์คือนางแบบที่สวยครบเครื่องจริง ๆ สามารถถ่ายทอดผลงานของเราออกมาได้โดดเด่น และมีเอกลักษณ์มากๆ จนเหล่าแฟนคลับที่ติดตามผลงานของเราต่างก็คอมเม้นท์ชื่นชมเข้ามามากมายในทุก ๆ ช่องทางในฐานะของเจ้าของผลงานรู้สึกปราบปลื้มใจมาก ๆ  และขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานทางห้องเสื้อของเรามาตลอดนะครับ”

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ชื่นชอบชุดแต่งงานสไตล์โมเดิร์นที่ดูหรูหราแบบนี้ สามาถเข้าไปชมผลงานทั้งหมดของทางห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ได้ที่  https://www.facebook.com/Vanus-First และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์  02-085-3688, 088-569-1441  หรือ  Line : @ vanusfirst