เปิดแล้ว!! Avenue Beauty ร้าน Luxury Multi Branded Store ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า

เปิดแล้ว Avenue Beauty ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 ศูนย์รวม Niche Skincare  เกรดพรีเมี่ยมที่คัดสรรให้กับลูกค้าในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสเข้าถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพดีที่สุด ที่ผ่านการคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก 

 

 ผลิตภัณฑ์ของทางร้านสามารตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า Avenue Beauty มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ได้ตามปัญหาผิวของลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีมากกว่า 20 ยี่ห้อจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับการได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณระดับพรี่เมี่ยม ที่โดดเด่นและน่าจับตามอง รับรองว่าทุกผลิตภัณฑ์ในร้าน Avenue Beauty จะทำให้ท่านพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้

คุณ แพรวพิณญ์ อุดมปณิธ  กรรมการผู้บริหาร  ที่หลงใหลในสกินแคร์ ศึกษาและเข้าใจในตัวส่วนผสม สารต่างๆ  ดูแลตัวเองและผิวพรรณอยู่เสมอ เนื่องจากความชอบส่วนตัวประกอบกับธุรกิจครอบครัว จนได้มีโอกาสรู้จักกับเจ้าของแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกอย่าง DR.BARBARA STURM, Revive, MBR medical, Royal Fern, Sarah Chapman, Omorovicza, Pestle Mortar, 3LAB,Pestle Mortar จากแฟนสกินแคร์แบรนด์ดัง สู่ทายาทผู้นำเข้าสินค้าในกลุ่ม Niche Brand Skin Care มากกว่า 30 แบรนด์ในประเทศไทย สานต่อธุรกิจครอบครัวจากที่มีบริษัทตั้งอยู่ที่ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และมีพาร์ทเนอร์เป็นร้านมัลติแบรนด์ รวมถึงห้างสรรพสินค้าชื่อดังในไทย

โดยงานอีเวนต์เปิดตัวอย่างเป็นทางได้ ได้เนรมิต พื้นที่ ภายในร้าน Avenue Beauty สาขา ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ ดูแลผิวและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์พรีเมียมระดับโลก โดยภายในงาน DR.TIMM GOLUEKE เจ้าของแบรนด์ Royal Fern บินตรงมาร่วมงานนี้จากประเทศเยอรมัน

ได้รับเกียรติจาก คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย  คุณจรรย์สมร วัธนเวคิน ประธานบริษัท น้ำตาลและอ้อยตะวันออก จำกัด(มหาชน), ผู้ก่อตั้งธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด(มหาชน), อดีตประธานสภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และ คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ประธานสหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจ และวิชาชีพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  ให้เกียรติเป็นประธานพิธี   

พร้อมด้วยดาราและเซเลบชื่อดัง อาทิ คุณ  เดี่ยว สุริยนต์, รติรส จุลชาต, คุณ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ก้องกิติภัค เกษรสิริธร และสื่อมวลชนระดับแนวหน้า ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิด Flag Ship Store ของร้าน Avenue Beauty พร้อมทั้งได้ ทดลองผลิตภัณฑ์สุด Exclusive ของทางร้าน และร่วมกิจกรรม ภายในงาน อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม พร้อมโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง ตลอดเดือนปีนี้


พบกับร้าน Avenue Beauty ได้ที่  The Emporium ชั้น 1 หรือช่องทางออนไลน์
Website : www.avenue.beauty
Facebook : Avenue.beautyth
Instagram : Avenue.beautyth