“บีไชน์ เนเจอร์ซี” วิตามินซีธรรมชาติ แบบซองพกพาสะดวก จัดโปรลดสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 49 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ

บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ผู้จัดจำหน่าย “บีไชน์ เนเจอร์ซี” วิตามินซีธรรมชาติ 100% ได้จัดโปรโมชั่นลดสุดคุ้ม “บีไชน์ เนเจอร์ซี” แบบซองพกพาสะดวก ขนาดบรรจุ 5 เม็ด แถมฟรี 1 เม็ด (แถมในซอง) ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 49 บาท จากปกติ ราคา 98 บาท และสมาชิก All member รับคะแนนเพิ่มอีก 100 คะแนน สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ

“บีไชน์ เนเจอร์ซี” (B Shine NaturC) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีจากธรรมชาติ 100% อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัดเข้มข้นจากสหรัฐอเมริกา ผสานคุณประโยชน์ของสารสกัดจากผักและผลไม้ ที่อุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์และสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ดีต่อผิวและสุขภาพ “บีไชน์ เนเจอร์ซี” เป็นวิตามินซีธรรมชาติ จึงสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี และไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร แบบเม็ด ทานง่าย

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด : ประกอบด้วย อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก., ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ 100 มก., เบอร์รี่มิกซ์ 120 มก. (สตรอเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, ราสพ์เบอร์รี่, เอลเดอร์เบอร์รี่, แบล็คเคอร์เรนท์, เรดบีท), สารสกัดจากทับทิม 47.50 มก., สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ 23.75 มก., แคโรทีนอยด์ 7.5% 23.75 มก.

รับประทานง่ายๆ เพียงวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร มื้อเช้าหรือเย็น วิตามินซีเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งร่างกายสร้างเองไม่ได้ ต้องได้รับจากการรับประทานอาหาร ผักและผลไม้ หรือทานอาหารเสริม และควรต้องเป็นวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ดีกว่าวิตามินสังเคราะห์ ช่วงนี้เป็นฤดูหนาว หลายพื้นที่มีอากาศเย็นมาก บางวันก็มีฝนตกนอกฤดู อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย และที่สำคัญฝุ่น PM 2.5 ก็เยอะมาก มลภาวะเป็นพิษ ทุกคนต้องหมั่นดูร่างกายตัวเองให้ดีอยู่ตลอดเวลา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ “บีไชน์ เนเจอร์ซี” วิตามินซีธรรมชาติ 100% แบบซองพกพาสะดวก นำติดตัวไปได้ทุกที่ได้ง่ายๆ ที่จะทำให้ไม่พลาดทานวิตามินซี เพื่อเสริมภูมิต้านให้สุขภาพที่ดีของร่างกาย ได้ที่ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/BnpHealth และ Line : @Bshine