“ไอมี่ไทยแลนด์” เปิดตัวเทศกาลดนตรีเต็มรูปแบบสุดยิ่งใหญ่ Fansland Web 3.0 Music Festival แฟนๆ ชาวไทยเตรียมไปมันส์ 4-5 พ.ค.นี้

เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัท ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้คร่ำวอดการจัดคอนเสิร์ตศิลปินต่างชาติในประเทศไทย เปิดตัวเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่อย่างเป็นทางการบนเรือยอร์ชสุดหรูหรา พร้อมโชว์พลุประเดิมต้อนรับงานเทศกาลอย่างยิ่งใหญ่ โดยในปีนี้แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมสนุก พร้อมปาร์ตี้ไปด้วยกันได้เลย กับงาน Fansland Web3.0 Music Festival งานเทศกาลทางดนตรีที่จะถือเป็นการปฏิวัติ และเปลี่ยนแปลงรูปแบบของงานเทศกาลดนตรีแบบเดิมที่ทุกคนรู้จัก มาเป็นการนำเสนอผ่านเทคโนโลยี Web3.0 เป็นการบุกเบิก และบูรณาการทางวัฒนธรรม ซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยเพิ่มเทศกาลทางดนตรีให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ได้มีส่วนร่วมกันมากขึ้น ซึ่งเทศกาลทางดนตรีที่กำลังจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกนี้ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ภูมิใจนำเสนอโปรเจค พร้อมขนเหล่าศิลปินไทยตัวท๊อป และศิลปินเคป๊อปชั้นนำกว่า 10 ชีวิต ให้มาจัดเต็มความสนุกกับแฟนๆ ชาวไทยในวันที่ 4-5 พฤษภาคม 2567 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-8 เมืองทองธานี

Fansland Web3.0 Music Festival เทศกาลดนตรีที่จะเป็นการส่งเสริม และเฉลิมฉลอง ความหลากหลายทางดนตรี ผสมผสานทางวัฒนธรรม และยังเป็นการรวมเทคโนโลยี Web3.0 ที่จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย และสมจริงมากยิ่งขึ้น โดยงานเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ ไอมี่ไทยแลนด์ จะถือว่าเป็นผู้บุกเบิกนำนวัตกรรมที่ผสมผสานเทคโนโลยี Web 3.0 ที่ล้ำสมัยเข้ากับแสงสีเสียง และเอฟเฟกต์บนเวทีที่ล้ำหน้า ด้วยการผสานกันของหลักการ Web 3.0 และเทคโนโลยีล่าสุดของงาน ที่ทำให้ผู้ชมมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ภาพ และเสียงที่ไร้ขีดจำกัด โดยกำลังผนึกกำลังรวบรวมเทคโนโลยี Web 3.0 เข้ากับเทศกาลดนตรีในครั้งนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่โดดเด่น โดยเริ่มด้วยการแปลงตั๋วของงานให้เป็น NFT ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งบันทึกไว้ในบล็อกเชน และเปลี่ยนเป็นของสะสมที่มีคุณค่าสำหรับทุกคน ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มความถูกต้องของตัวบัตรเข้างาน แต่ยังช่วยลดการทุจริตในอุตสาหกรรมการซื้อขายบัตรอีกด้วย

นอกจากนี้ทางไอมี่ไทยแลนด์ยังวางแผนที่จะเชิญทีมผู้เชี่ยวชาญกว่า 100 ทีม ในอุตสาหกรรม Web 3.0 มาเข้าร่วมภายในงานนี้อีกด้วย เพื่อส่งเสริมให้มีการพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลกันเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยี และการใช้งานจริงของระบบ Web 3.0 โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อสำรวจว่าเทคโนโลยี Web 3.0 สามารถช่วยยกระดับการบริการในรูปแบบไหนได้บ้าง เพื่อให้ในอนาคตผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่า ยุติธรรม และโปร่งใสมากยิ่งขึ้น รวมถึงจะมีการสนับสนุนสำหรับแอปพลิเคชัน Web 3.0 ของไทยอีกด้วย เพื่อให้สอดคล้องกับความเชื่อที่ว่าเทศกาลทางดนตรีครั้งนี้จะทำให้เกิดการมีส่วนร่วม และเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยี Web 3.0 ที่มากขึ้น

ในส่วนของเทศกาลทางดนตรี Fansland Web3.0 Music Festival ผู้ที่รักดนตรี และเทคโนโลยี รวมถึงแฟนๆ ชาวไทยทุกคนเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมเฉลิมฉลองเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ครั้งนี้ไปด้วยกัน โดยจะเริ่มเปิดขายบัตร Early Bird ในวันที่ 2 มีนาคม 2567 ผ่านทาง Fantopia.io รอติดตามไลน์อัพศิลปิน และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook, IG @fanslandmusicfestival และ X [Twitter] @FanslandF