สัมมากร” สยายปีกยกระดับจุดแข็ง ตอกย้ำแนวคิด “บ้านที่หลับสบาย” เดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพสูงสุด!

“สัมมากร” สยายปีกยกระดับจุดแข็ง ตอกย้ำแนวคิด “บ้านที่หลับสบาย”
เดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพสูงสุด! พร้อมส่งต่อคำมั่นสัญญา
“สัมมากร PROMISE เพราะบ้านทุกหลังคือความใส่ใจของเรา”

จากแนวคิดการสร้าง ‘บ้านที่หลับสบาย‘ ของดีเวลล็อปเปอร์รายใหญ่ที่อยู่มานานกว่า 53 ปี และเข้าใจใน Insight คนไทยมากที่สุดอย่าง “สัมมากร” ล่าสุดได้ประกาศยกระดับจุดแข็ง เดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพสูงสุด ด้วยการส่งต่อคำมั่นสัญญา “สัมมากร PROMISE เพราะบ้านทุกหลังคือความใส่ใจของเรา” เพื่อมุ่งมั่นพัฒนาการสร้างที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์คนไทยมากที่สุด

ณพน เจนธรรมนุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยแนวคิดของบริษัทที่ต้องการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เราจึงใช้กลยุทธ์ที่ทำให้เกิดความยั่งยืน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการให้ความสำคัญกับคุณภาพของบ้าน เพราะเราเชื่อว่าในอนาคตการพัฒนาทางการแพทย์จะมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ซึ่งจะส่งผลให้คนมีอายุที่ยืนยาวขึ้น ประกอบกับราคาที่ดินที่ปรับสูงขึ้นทุกปีจากความต้องการของผู้บริโภค เราจึงเชื่อว่าในอนาคตพฤติกรรมการอยู่อาศัยของผู้บริโภคจะอยู่อาศัยในบ้านที่ซื้อนานขึ้น ไม่นิยมย้ายที่อยู่อาศัยบ่อยๆ ดังนั้นสัมมากรจึงให้ความสำคัญกับคุณภาพบ้านในทุกขั้นตอน ตั้งแต่งานก่อสร้าง งานตรวจสอบ และงานบริการ บ้านทุกหลังจะต้องผ่านมาตรฐานการตรวจสอบระดับสูงสุดเท่านั้น ไปจนถึงเรื่องขนาดของพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างเหมาะสมในทุกช่วงของชีวิต รวมถึงการออกแบบในดีไซน์ที่เหนือกาลเวลาที่สามารถอยู่อาศัยได้ทุกยุคสมัย”

สำหรับ “สัมมากร PROMISE เพราะบ้านทุกหลังคือความใส่ใจของเรา” เป็นคำมั่นสัญญาที่ “สัมมากร” มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานขั้นสูงที่ตั้งใจมอบให้กับลูกบ้านจากงานด้านการก่อสร้างและการรับประกัน โดยแต่ละโครงการบ้านจะมีเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นแตกต่างกันด้วยมาตรฐานที่เข้มงวดในทุกขั้นตอน และรับประกันสูงสุดนาน 5 ปี* ด้านงานโครงสร้างอาคารและส่วนประกอบสำคัญของโครงการ รวมถึงการตรวจคุณภาพบ้านที่มีความพิถีพิถันถึง 70 ขั้นตอน* ไม่ว่าจะเป็น งานตรวจสอบงานระบบใต้ดิน, งานตรวจสอบผนังก่ออิฐและผนังพรีคาสท์, งานตรวจระบบใต้ฝ้าก่อนปิดแผ่นฝ้า ซึ่งเป็นการตรวจสอบสเปควัสดุให้เป็นไปตามข้อกำหนดในแบบก่อสร้าง, งานตรวจกระเบื้อง, ขั้นตอนการตรวจเสมือน QA (Quality Assurance) ซึ่งเป็นการตรวจรายละเอียดความพร้อมก่อนส่งบ้านให้ทางฝ่ายประกันคุณภาพบ้าน

อีกทั้ง  “สัมมากร” ยังให้ความสำคัญกับการประเมินผู้รับเหมาเป็นอย่างมาก เพื่อคัดเลือกผู้รับเหมาให้เหมาะสมกับงานและมีคุณภาพมากที่สุด ตลอดจนงานบริการลูกค้าที่ใส่ใจเสมือนคนในครอบครัว ลูกบ้านทุกคนของสัมมากรสามารถติดต่อได้ทาง Line Official Account ไม่ว่าจะเกิดปัญหาเล็กหรือปัญหาใหญ่ จะมีเจ้าหน้าที่ออนไลน์พร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ เพราะสัมมากรมุ่งมั่นดูแลลูกบ้านเสมือนคนในครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัย ตั้งแต่วิธีการเข้าโครงการ, การจัดอบรมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกสัปดาห์, การตรวจและสำรวจสภาพแวดล้อมภายในโครงการทุกๆ 1 ชั่วโมง รวมถึงการดูแลจัดการให้สภาพแวดล้อมภายในโครงการคงความสวยงามสมบูรณ์เหมือนวันแรกที่เข้ามาเป็นลูกบ้านของ “สัมมากร

โดยปัจจุบัน “สัมมากร” ได้ส่งมอบบ้านแห่งคุณภาพไปแล้วกว่า 8,400 หลังและมีโครงการที่อยู่ระหว่างการขาย 10 โครงการมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ประกอบไปด้วย พาร์ค เฮอริเทจ พัฒนาการ  โครงการบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก 3 ชั้น บนพื้นที่ขนาดใหญ่สูงสุด 133 ตร.ว. ในสังคมคุณภาพเพียง 32 ครอบครัว บนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ ในราคา 59- 98 ล้านบาท*, บาร์นยาร์ด เขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศระดับหรูสไตล์ Classic American Farm บนทำเลเขาใหญ่ ในราคา 15.9 – 32 ล้านบาท*, อนาพนา ลาดกระบัง  บ้านเดี่ยวระดับหรูโครงการใหญ่ ติดถนนใหญ่ลาดกระบัง และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ออกแบบในสไตล์ Contemporary Tropical ในราคา 6.79 – 18 ล้านบาท*,  มิตติ ชัยพฤกษ์ วงแหวน บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน บนทำเลศักยภาพถนนราชพฤกษ์ 345 เชื่อมต่อแจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์ ในราคา 5.99 – 9 ล้านบาท*, มิตติ ราชพฤกษ์ – 346 บ้านเดี่ยวออกแบบภายใต้แนวคิด Modern Semi Minimal ในราคา 4.79 – 7 ล้านบาท*, มิตติ ลำลูกกา-คลอง 6 บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Tropical ทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก บนถนนลำลูกกา คลอง 6 ใกล้ทางด่วนฉลองรัช และมอเตอร์เวย์ 9 เพียง 3.5 กม. ในราคา 5.09 – 7 ล้านบาท*, สัมมากร ไพรม์ 7 บ้านเดี่ยวดีไซน์หรูบนที่ดินขนาดใหญ่ ในราคา 6 – 12 ล้านบาท*, สัมมากร รังสิต คลอง 7 บ้านเดี่ยวพื้นที่ใหญ่ 4 ห้องนอน ในราคา 4.99 – 9 ล้าน*,  อเวนิว รามอินทรา วงแหวน ทาวน์โฮมพรีเมียมแนวคิดใหม่ 3 ชั้น 4 ห้องนอน ในราคา 3.79 – 5 ล้านบาท* และอเวนิว สุวรรณภูมิ ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว 2 – 3 ชั้น 3 ห้องนอน ในราคา 3.69 – 7 ล้านบาท*
โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.sammakorn.co.th/ หรือโทร. 1427