เปิดตัว SCOPE Promsri คอนโด ฯ สุดลักชัวรี่ เหนือระดับด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก

ฉลองเปิดตัว SCOPE Promsri คอนโด ฯ Low Rise สุดลักชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท
ที่สุดแห่งความเหนือระดับ ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก

สะท้อนลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง สำหรับ SCOPE Promsri (สโคป พร้อมศรี) ที่สุดของคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ระดับ Luxury ใจกลางสุขุมวิท ล่าสุดได้จัดงานฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักของเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่ อาทิ  มชณต สุวรรณมาศ, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และชวลิต ชิตตนันท์ ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับแห่งการพักผ่อนที่ตอบโจทย์โมเดิร์นลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใคร ผ่านงานดีไซน์เหนือกาลเวลา ผสานการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์จาก World-Class designer brand มากมาย เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการด้านการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด เผยว่า การรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ประเมินค่ามิได้ คือแนวคิดที่เรายึดมั่น ดังนั้น SCOPE Promsri คอนโดมิเนียม Low Rise  ใจกลางสุขุมวิทแห่งนี้ จึงตอบโจทย์ลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่ตั้ง ซอยพร้อมศรี ซึ่งนับว่ามีความสะดวกต่อการเดินทางเนื่องจากเชื่อมต่อย่านศูนย์กลางธุรกิจ ได้แก่ พร้อมพงษ์ สุขุมวิท 39, ซอยกลาง สุขุมวิท 49, ซอยทองหล่อ สุขุมวิท 55 ประกอบกับ Signature ของบริษัทสโคป คือคุณภาพและการออกแบบระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมียม

ดังนั้นทุกโครงการของสโคปจะมีการร่วมมือสร้างสรรค์กับบริษัท หรือแบรนด์ดังระดับโลก ซึ่งไม่ใช่เพียงการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์จากแค็ตตาล็อกเท่านั้น แต่คือการร่วมมือกันคัดสรรทั้งวัสดุ และดีไซน์พิเศษที่สามารถแสดงถึงแนวคิดของโครงการได้อย่างครบสมบูรณ์ เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดยมีห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ 2 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 146 ห้อง มีขนาดตั้งแต่ 28 ถึง 35 ตารางเมตร และยังเป็นคอนโด Pet-Friendly ที่ให้ความสำคัญกับทุกการบริการเพื่อความสะดวกสบาย เช่นบริการ front desk ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้พักอาศัย รวมถึงบริการทำความสะอาดห้อง 1 ครั้งต่อสัปดาห์อีกด้วย

คุณพงศ์ภากรณ์ ธรรมศุภพงษ์ รองประธานอาวุโส  กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากทำเลที่ตั้งของโครงการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แล้ว SCOPE Promsri ยังโดดเด่นเรื่องดีไซน์ คุณภาพ และฟังก์ชันการใช้งานได้จริง ภายใต้แนวคิด “Life at its Finest” เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณภาพ International Premium ตามมาตรฐานของสโคป ที่ไม่ใช่เพียงความโดดเด่นในพื้นที่ส่วนกลาง แต่ทุกห้องของโครงการถูกตกแต่งในรูปแบบ ‘Promsri Edition พร้อมกับ Fully-Furnished Package’ ที่ครบครันในทุกรายละเอียดด้วยมูลค่าการตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์กว่า 890,000 บาท อาทิ 

โซนครัว

เตาไฟฟ้าและไมโครเวฟจาก Miele แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์สัญชาติเยอรมนี ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์เรียบหรูและความทนทาน ผสานกับเทคโนโลยีเหนือชั้น ที่ให้คุณค่าของสินค้ามากกว่าการใช้งานปกติและต้องเติมเต็มประสบการณ์ที่แปลกใหม่เพื่อสะท้อนตัวตนของผู้ใช้งาน และครัวที่ดีตามปรัชญาของMiele เพื่อสร้างแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ

ตู้เย็น Built-in จาก Liebherr อีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติเยอรมนี หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรสำหรับก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยแบรนด์เน้นการออกแบบที่ใช้งานได้จริงตามหลักสรีรศาสตร์ และมีชื่อเสียงมาจากตู้แช่ไวน์ที่ต้องรักษาอุณหภูมิไว้ให้คงที่ การันตีด้วยรางวัลด้านการออกแบบระดับนานาชาติมากมายเช่น Plus X Award, Red Dot, iF product design and Good Design

อ่างล้างจาน จาก BLANCO ประเทศเยอรมนี เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยการนำนวัตกรรมมาสร้างสรรค์ในตัวสินค้า ที่พิถีพิถันในการเลือกวัสดุให้ได้คุณภาพสูง และมีความแข็งแรงทนทานพร้อมด้วยรูปลักษณ์เรียบหรูทันสมัย

โซน Living Area & Bedroom

โซฟา รุ่น ‘Prado’ และโต๊ะรุ่นพิเศษ ‘Promsri Table by Ligne Roset’ จาก Ligne Roset เฟอร์นิเจอร์หรูแบรนด์ดังระดับโลกจากฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 163 ปี  มีความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่นำศิลปะมาผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยงานออกแบบทุกชิ้นจะถูกกลั่นกรองทั้งการใช้งานด้านฟังก์ชันและความสวยงามที่ลงตัว โซฟารุ่นนี้เป็นผลงานออกแบบ โดย Christian Werner ดีไซเนอร์ผู้ได้รับขนานนามให้เป็นหนึ่งในนักออกแบบที่ดีที่สุดของเยอรมนี และได้รับรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งสามารถเลือกสีได้(Bespoke) โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่สีเขียว Armée Vert สีเทา Charla และสีชมพู La Vieille Rose ตามความต้องการและสไตล์ของลูกค้า มีขนาด 2 ที่นั่ง มาพร้อมกับจุดเด่นที่สามารถปรับพนักพิงได้ และโต๊ะรุ่นพิเศษ ‘Promsri Table by Ligne Roset’ ที่ออกแบบและผลิตเป็นพิเศษให้ ‘SCOPE Promsri’ ที่เดียว ที่ให้สัมผัสถึงความ Modern Luxury สะท้อนรสนิยมของผู้ใช้และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ สโคป ยังให้ความสำคัญเรื่องการนอนหลับพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ ทุกห้องของ Scope Promsri จะมาพร้อมกับเตียงและที่นอนจาก Simmons แบรนด์ระดับโลกจากอเมริกา ที่สามารถปรับเข้ากับสรีระได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยลดแรงสั่นสะเทือนในการขยับตัว เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนอย่างเต็มที่โดยแท้จริง นอกจากนี้กระจกในห้องยังเป็น Memorised blackout blinds ที่ช่วยปิดกั้นแสงได้อย่างสมบูรณ์แบบ Laminated reflective glass ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัว และ Embedded acoustic film ที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกลงถึง 30% รวมถึงการออกแบบคอนโซล Built-in ที่มีความสูง และระยะห่างพอดีกับระยะสายตา ที่มาพร้อมทีวี 75 นิ้ว  เป็นต้น

เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบ โครงการ SCOPE Promsri จัดสรรพื้นที่ส่วนกลางเป็น Promsri Community ให้ลูกบ้านได้มีพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิ ฟิตเนสที่ใช้อุปกรณ์ทั้งหมดจากแบรนด์ Technogym พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ รวมถึงห้องออกกำลังกายส่วนตัว Rooftop Lounge & Barbecue พื้นที่สำหรับแฮงค์เอาท์และปาร์ตี้สังสรรค์ พร้อมด้วย Moonlight Jacuzzi ชั้นดาดฟ้าแห่งแรกของประเทศไทย และ Cenotes Court ที่เป็น Green Feature ที่มี Relaxing pool ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Cenotes สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติของคาบสมุทรยูคาทาน ที่ขึ้นชื่อในประเทศเม็กซิโก จึงกล่าวได้ว่า Scope Promsri ถือเป็นคอนโด ฯ Lowrise ที่มีสไตล์โดดเด่นเหนือกาลเวลา และตอบโจทย์ที่สุดในกรุงเทพ ฯ สำหรับคนรุ่นใหม่

  เติมเต็มลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนตัวคุณได้ที่ SCOPE Promsri ที่สุดของคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ระดับ Luxury ใจกลางสุขุมวิท ลงทะเบียนชมห้องได้ที่ www.scopepromsri.com หรือ โทร. 02-821-5664