สยามพารากอน ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับ​ แคมเปญ Siam Paragon The Fascination with Romantic Vibes

หากพูดถึงสิ่งของแทนใจที่ผู้คนต่างมอบให้กันในช่วงเวลาสำคัญอันแสนพิเศษ เครื่องประดับ หรืออัญมณี คงต้องมีติดอยู่ในเช็คลิสต์ของใครหลายคนอย่างแน่นอน และในเดือนแห่งความรักนี้ สยามพารากอน

ชุดอัญมณีแหวน และต่างหูหัวใจประดับด้วยท

ตอกย้ำความเป็น “World Class Shopping Destination” ศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลก นำเสนอที่สุดของปรากฎการณ์ด้านการช้อปปิ้งที่รวบรวมร้านค้าแฟชั่นแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พรีเมียมของทุุกเพศทุุกวัย จัดแคมเปญ Siam Paragon The Fascination with Romantic Vibes (สยามพารากอน เดอะ ฟาสซิเนชั่น วิท โรแมนติก ไวบ์ส) ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 ก.พ.2566 คัดสรรเครื่องประดับและอัญมณีที่สื่อความหมายและสามารถสวมใส่ได้ง่ายในทุกวันจาก 19 บูติคชั้นนำ มาร่วมส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมส่งต่อความรู้สึกสุดแสนโรแมนติกผ่านของขวัญแทนใจ

สร้อยคอเพชร Love จาก P_P

ในปัจจุบัน จิวเวลรี่ เครื่องประดับ และอัญมณี ถูกปรับรูปแบบการรังสรรค์ให้ดูเข้าถึงได้ง่าย มีความทันสมัยและง่ายต่อการสวมใส่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความหมายอันลึกซึ้ง จึงทำให้สินค้ากลุ่มนี้ถูกจัดอยู่ในลิสต์ของขวัญแทนใจที่สามารถมอบให้กันได้ในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต สำหรับเดือนแห่งความรักนี้

แหวนเพชรหัวใจ จาก Pannarai
แหวนเพชรประดับทับทิม จาก Blueriver

สยามพารากอน คัดสรร 19 บูติคชั้นนำ ที่พร้อมใจกันสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเครื่องประดับอันล้ำค่าที่จะมาทำให้วาเลนไทน์ปีนี้เต็มไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจทั้งของผู้ให้และผู้รับ

เริ่มต้นที่ราชินีแห่งอัญมณี อย่าง “เพชร” ที่มักถูกหยิบมาเป็นของขวัญแทนใจในอันดับต้นๆ ของใครหลายๆ คน เพชรรูปหัวใจอัญมณีล้ำค่า ที่สื่อถึง ความรัก ความอ่อนหวานและโรแมนติก ด้วยรูปทรงที่สะท้อนถึงความอ่อนหวาน และรักแท้ที่เปี่ยมล้น จึงเปรียบเพชรรูปทรงหัวใจนี้เป็นดั่งตัวแทนของความเชื่อมั่นในรัก

ต่างหูเพชรรูปหัวใจ จาก Bijoux de Louise
กำไลทำขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษ จาก Scintilla

อันบริสุทธิ์ที่มีอยู่จริง Bijoux de Louis (บีจู เดอ หลุยส์) จึงต้อนรับเดือนแห่งความรักนี้ด้วยการนำเสนอต่างหูเพชรรูปหัวใจ น้ำหนักเพชรรวม 1.97 กะรัต เหมาะแก่การเลือกเป็นของขวัญสื่อความหมาย หรือจะเป็นเพชรรูปหัวใจที่ถูกนำมารังสรรค์เป็นแหวนเพชรรูปหัวใจจาก Karat (กะรัต) ก็เจียระไนออกมาได้งดงามและล้ำค่าอย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังมีบูติคเพชรชั้นนำที่คัดสรรอัญมณีน้ำดีมาเป็นตัวแทนสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจ

ต่างหูเพทายจาก Trez

ไม่ว่าจะเป็น Der Mond (เดอมอนด์), Gems Pavilion (เจมส์ พาวิลเลี่ยน), KM Brilliance by Charms (เคเอ็ม บรีลแยน บาย ชาร์มส), Le Beau (เลอ โบ), P&P (พีแอนด์พี), Premiera (พรีเมียร่า), Scintilla (ชินติล่า), Sette (เซตเต้), Siam Tiara (สยามเทียร่า), Sirus Tanya (ไซรัส ธัญญ่า), Tang’s by Chualee (แทงส์ บาย จั้ว หลี), Trez Jewelry (เทรซ จิวเวลรี่) และ Xavier (ซาเวียร์) เป็นต้น

แหวนไข่ ใจ ดอกไม้ จาก Rajdamri Gems

เมื่อพูดถึงราชินี ก็คงต้องมาคู่กับราชาแห่งอัญมณี อย่าง “ทับทิม” ที่สื่อความหมายถึงความมั่งคั่ง และอุดมสมบูรณ์ ให้ความรักในปีนี้อุดมไปด้วยความสุขตลอดปี หลายบูติคจึงมีการนำทับทิม มารังสรรค์เป็นเครื่องประดับที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิ Blue River (บลู ริเวอร์) รังสรรค์แหวนเพชรประดับทับทิมเม็ดงาม ส่งให้เดือนแห่งความรักนี้เปี่ยมไปด้วยความหมาย พร้อมกันนี้ยังรังสรรค์แหวนเพชรชมพู (Pink Diamond) มาให้เลือกกันอีกด้วย สำหรับ Prima Gems (พรีม่า เจมส์) ออกแบบชุดอัญมณีแหวน และต่างหูหัวใจประดับด้วยทับทิมดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับทุกช่วงวัย และมอบเป็นของขวัญได้ในทุกช่วงเวลาสำคัญ

 

สร้อยเพชรกลมสามเม็ด จาก Rajdamri Gems

ปิดท้ายที่อัญมณีสีน้ำเงิน อย่าง “ไพลิน” ที่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคงและความซื่อสัตย์ จึงมักได้รับความนิยมในการนำมาทำแหวนหมั้นและของขวัญแทนใจ ด้วยความหมายที่ดีและลึกซึ้งนี้ Pannarai (พรรณราย) ได้ออกแบบแหวนเพชรหัวใจ ล้อมด้วยไพลินเจียรเหลี่ยมเพชร ออกมาต้อนรับช่วงเทศกาลแห่งความรัก นอกจากนี้ยังมีสร้อยคอไพลินจาก Rajdamri Gems (ราชดำริ เจมส์) รังสรรค์ด้วยเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างงดงาม

ไม่เพียงเท่านี้ สยามพารากอน ยังเอาใจคู่รักที่กำลังมองหาของขวัญล้ำค่าแทนใจด้วยการเลือกซื้อเครื่องประดับจาก 19 บูติคชื่อดังกับแคมเปญ “Siam Paragon The Fascination with Romantic Vibes”
รับทันที Siam Gift Card ระหว่างวันที่ 3-9 ก.พ. 2566 และ 10-16 ก.พ. 2566 เมื่อซื้อสินค้าจากร้านเครื่องประดับที่ร่วมรายการครบ 50,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ Siam Gift Card มูลค่า 2,000 บาท (30 รางวัล/สัปดาห์ รวม 60 รางวัลตลอดรายการ) และซื้อสินค้าจากร้านเครื่องประดับที่ร่วมรายการครบ 150,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ Siam Gift Card มูลค่า 4,000 บาท (20 รางวัล/สัปดาห์ รวม 40 รางวัลตลอดรายการ)

ร่วมส่งมอบความพิเศษพร้อมของขวัญล้ำค่าในเทศกาลแห่งความรักกับแคมเปญ “Siam Paragon The Fascination with Romantic Vibes” ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียด โทร.02-610-8000