Pennii Popcorn Cafe : พรีเมียมเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส โดย คุณหญิง-พรพิมล หยาง

“Pennii Popcorn Cafe”
คาเฟ่ขนมหวาน สไตล์ฝรั่งเศส เพื่อคนรักป๊อปคอร์นโดยเฉพาะ
 

 ทุกเมนูขนมในร้านหญิงใส่ใจและให้ความสำคัญ เป็นอย่างมาก ด้วยความรู้ที่หญิงเรียนมาจาก Le Cordon Bleu ทั้งในเรื่องของสูตร เทคนิคพิเศษและวิธีการเลือกใช้คุณภาพวัตถุดิบ

หญิงเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมทั้งหมด เพื่อให้ได้ถึงรสชาติความอร่อยและที่สำคัญต้องดีต่อสุขภาพอย่างเนย ต้องเป็นเนยแท้ ชีส วิปปิงครีมหรือแม้แต่แป้งก็เหมือนกันหญิงใช้นำเข้า ทั้งหมดจากฝรั่งเศส ช็อกโกแลตก็ต้องเป็นช็อกโกแลตแท้นำเข้าทั้งหมด ทุกส่วนผสมจะไม่มีการแต่งกลิ่น แต่งรส เพราะเน้นให้ได้มาถึงซึ่งรสชาติ และความอร่อยเสมือนการได้ไปทานที่ฝรั่งเศส

ถ้าส่วนไหนใช้น้ำมันจริงก็จะเลือกใช้น้ำมันเมล็ดชา ภัทรพัฒน์ ของมูลนิธิชัยพัฒนา ซึ่งน้ำมันโดยทั่วไปลิตรละประมาณ 50 บาท แต่น้ำมันเมล็ดชาราคาโดย ประมาณลิตรละ 800 บาท ถามว่าดียังไงในส่วนนี้น้ำมันเมล็ดชาเป็นน้ำมันซึ่งช่วยลดคอเลสเตอรอลและเพิ่มไขมันดีและมีจุดเกิดควันสูงถึง 252 องศาเซลเซียส

 ทุกเมนูหญิงจะเน้นหวานน้อย เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของทางร้าน แล้วโดยส่วนตัวหญิง ก็เป็นคนชอบทานขนมหวาน แต่ไม่ชอบขนมที่มีความหวานมาก เพราะฉะนั้นเมนูของร้านทุกเมนูหญิงจึงเน้นหวานน้อย

คนโดยส่วนมากสมัยนี้สนใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น เราสามารถทานขนมหวานควบคู่กับการดูแลสุขภาพได้ด้วยโดยการเลือกใช้วัตถุดิบและการเน้นขนมที่หวานน้อย อีกปัจจัยสำคัญที่ตามมาคือนอกจากจะอร่อย ดีต่อสุขภาพ หญิงยังเน้นในเรื่องของความสวยงาม ความสะอาดในการจัดการเพื่อให้ทุกจานนั้นมีคุณค่าในการทานมากยิ่งขึ้นศิลปะในการจัดจานก็เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยทุกจานของร้านจะมี  Food Stylist  มาออกแบบเพื่อให้ทุกจานนั้นออกมาสวยงามเป็นมาตรฐาน ที่ลูกค้าทุกคนจะทานด้วยความสุขใจและอิ่มกายไปด้วย

โดย แต่ละจานได้สร้างสรรค์โดยฝีมือเชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ ซึ่งเป็นผู้มีฝีมือการทำอาหารทุกจานให้โดดเด่นทั้งรสชาติที่อร่อยและการจัดวางส่วนประกอบต่างๆในจาน อย่างสวยงามลงตัว มีศิลปะ “ปรมาจารย์ Food Stylist” โดยทุกๆ จานจะมีป๊อปคอร์นเป็นส่วนประกอบขึ้นอยู่กับว่าจานนั้นเหมาะกับป๊อบคอนรสชาติอะไรบ้าง โดยเพนนี พรีเมียม ป๊อปคอร์นของเราจะมีทั้งหมด  7 รสชาติด้วยกันค่ะ 

7 รสชาติที่จะทำให้คุณประทับใจ
Caramel คาราเมลแสนอร่อย
Chocolate จากเบลเยียม เข้มข้น
Low Sugar สำหรับคนรักสุขภาพ
Monthong Durian ราชาผลไม้ของไทย
Salted Egg อร่อยจากไข่เค็มแท้ๆ
Royal Cheese ป๊อปคอร์นชีส ใครก็ร้องว้าว
Tom yam goongs ให้ความอร่อยถึงเครื่องต้มยำ รสชาติเข้มข้น พร้อมกุ้งแท้ๆอบกรอบ

และพลาดไม่ได้กับ  pennii premium popcorn รสใหม่ ” รสต้มยำกุ้ง”  ภายใต้แนวคิดที่เชื่อว่า product ของไทย มีคุณภาพ มาตรฐาน เอกลักษณ์ ที่ดีมากไม่แพ้ชาติใดในโลก จึงอยากทำป๊อบคอร์น รสที่บ่งบอกถึงความเป็นไทย ส่งออกเป็นอีก product ของความเป็นไทย   ไม่ได้มาเมืองไทยแต่ก็สามารถสัมผัสได้เสมือนได้ทานต้มยำกุ้งจริง ๆ ป๊อปคอร์นต้มยำกุ้ง คู่กับ กุ้งกรอบและใบมะกรูดกรอบ #ต้มยำกุ้ง #รสใหม่ #ต้องไปลองนะคะ online สั่งซื้อแล้วได้วันนี้ค่ะ  

Passion Cheese Cake 220 บาท

เมนูของร้าน Pennii Popcorn Cafe จะมีทั้ง เมนูของหวาน  และเครื่องดื่ม  ทุกเมนูของหวาน จะมี Popcorn   และเมนูของหวานส่วนใหญ่จะเป็นเบเกอรี่โฮมเมดซึ่งมีทั้งเค้ก ทาร์ต ครัวซองต์ จัดเสิร์ฟอย่างน่าทานในจานพร้อมไอศครีมโฮมเมดและท้อปปิ้งต่างๆ และที่ขาดไม่ได้คือป๊อบคอร์นหลากรสชาติค่ะ   ลองมาชมภาพกันค่ะว่าจะน่ากินแค่ไหน 

Toast Pop Cha Thai 250 บาท
Passion Cheese Cake 220 บาท
Pennii Molten Chocolate Cake 275 บาท  
Chocolate Mousse Cake 275 บาท
Chocolate Croissant 155 บาท
Éclair Strawberry Pop 220 บาท
Popcorn Double Cheese Japanese Cake 250 บาท

อาหารคาว

Spaghetti with Bacon Chilli 350 บาท
Pizza Pop 380 บาท

เมนูเครื่องดื่ม  ราคา 140-160 บาท อาทิ Fresh Fruit, Chan Lanla, Yusu Summer, Midnight lemonade, Penii Premium Soda, The Pennii, Fresh Fruit Soda, Ro-se Malee, Lychee Peach, Mixed Fruit Pop, Tubtim Tea

คลิ๊กชมรายละเอียดเมนูต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า http://online.anyflip.com/obvpl/qozu/mobile/index.html

นอกจากนี้ ทางPennii Popcorn Cafe ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับเพนนี คาเฟ่ ทานครบ 1,500 บาท แถมฟรีน้องเพนกวิน มูลค่า 350 บาท หรือซื้อป๊อปคอร์น 5 ถุง แถมมินิ 2 ถุง หรือป๊อปคอร์น 10 ถุง แถมมินิ 5 ถุง” นอกจากนี้เพนนี่ยังมีกิ๊ฟเซ็ต กระเช้าของขวัญ และรับจัดชุดของขวัญพร้อมจัดทำโลโก้ให้กับบริษัทห้างร้านและองค์กรต่างๆ ด้วย

 

ร้าน Pennii Popcorn Cafe สาขาพารากอน ตั้งอยู่ที่ชั้น G โซนมีจุดสังเกตคือร้านอยู่ตรงข้ามกับร้าน Honmono Grand Omakase สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม เชื่อมเข้าสู่ตัวห้างได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ 

Pennii Premium Popcorn “ส่งความสุขให้กับทุกคำ” มาพร้อมกับ ป๊อปคอร์นพรีเมี่ยมหลายรสชาติ

https://www.penniipopcorn.com/  สั่งซื้อสินค้า / สอบถามรายละเอียด ได้ที่นี่เลยจ้า Call Center : 065-937-3545
📲Line : http://bit.ly/PenniiLINE 💌Inbox Fanpage : http://m.me/penniipopcorn สาขา : The EmQuartier ชั้น G สาขา : Centralworld ชั้น 7 โซน Atrium เฒ่าแก่น้อยแลนด์ 5 สาขา และ villa market 13 สาขา และร้านภัทรพัฒน์ 6 สาขา