American Eagle

American Eagle เปิดร้านล่าสุดภายใต้คอนเซ็ปต์ BE YOU แห่งแรกในประเทศไทย ร้านคอนเซ็ปต์สโตร์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมพื้นที่สร้างสรรค์งานและโซเชียลคอนเน็คชั่นเข้าด้วยกัน

 

American Eagle ได้เปิดร้านคอนเซ็ปต์ BE YOU แห่งแรก ณ กรุงเทพฯ, ประเทศไทย คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งนี้ได้พัฒนาขึ้นจากภาพของแบรนด์ที่เราคุ้นเคยในอดีต  ซึ่ง BE YOU เป็นการเฉลิมฉลองอิสรภาพ,ความถูกต้อง และการเป็นตัวของตัวเอง

BE YOU เป็นคอนเซ็ปต์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งใหม่ให้แก่ลูกค้าของเรา งานดีไซน์ร้านรูปแบบใหม่ของ American Eagle นั้น สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสื่อถึงอารมณ์ระหว่างแบรนด์และลูกค้า โดยร้านแห่งนี้เป็นเหมือนผืนผ้าใบเปล่าๆ ที่รอการแต่งเติมลงไป

ร้าน BE YOU คอนเซ็ปต์สโตร์ มีโซนแกลอรี่กางเกงยีนส์ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดและทรงของกางเกงที่เหมาะกับตัวเอง จากบรรดากางเกงยีนส์ที่มีให้เลือกมากมาย รวมถึงห้องลองเสื้อที่ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่แก่ลูกค้า ที่สามารถพาเพื่อนๆ เข้าไปแฮ้งค์เอ้าท์พร้อมถ่ายภาพเซลฟีภายในห้องได้ด้วย

วัสดุหลากหลายชนิดที่ใช้ภายในร้านใหม่นี้ ล้วนสะท้อนถึงแก่นแท้ของแบรนด์ และทุกพื้นที่ภายในร้านลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นอิสระและเป็นตัวของตัวเอง คอนเซ็ปต์ BE YOU นั้นสอดคล้องอย่างลงตัวกับข้อความของแบรนด์และแพลตฟอร์ม #AExME

เกี่ยวกับ American Eagle

นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1977 แบรนด์ American Eagle ได้นำเสนอเสื้อผ้าเครื่องประดับสำหรับผู้ชายและผู้หญิงสุดพิเศษ ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวและช่วยเสริมให้ลูกค้าของเราเผยความเป็นของตัวเองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้ขยายความเป็นผู้นำในกางเกงยีนส์ ด้วยการผลิตผ้าที่เป็นนวัตกรรมพร้อมทางเลือกสำหรับทุกสไตล์ในราคาที่ลูกค้าทุกคนสามารถเอื้อมถึง เราไม่เพียงแต่หลงใหลในการทำเสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่เรายังหลงใหลการสร้างความสัมพันธ์อันแท้จริงกับผู้ที่สวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์อีกด้วย คลิกเข้าไปที่ www.ae.com เพื่อค้นหากางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์แบบของคุณ #AEJeans

 

เกี่ยวกับ American Eagle Outfitters, Inc.

American Eagle Outfitters, Inc. (NYSE: AEO) เป็นผู้ค้าปลีกชั้นนำระดับโลก นำเสนอเสื้อผ้าคุณภาพสูง เครื่องประดับและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลในราคาที่เหมาะสม ภายใต้แบรนด์ American Eagle และAerie บริษัทมีสาขามากกว่า 1,000 แห่งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน และฮ่องกง อีกทั้งยังส่งสินค้าไปยัง 81 ประเทศทั่วโลก ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท สินค้า American Eagle และ Aerie มีวางจำหน่ายในกว่า 200 แห่งทั่วโลก และดำเนินการโดยผู้ได้รับใบอนุญาตใน 25 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.aeo-inc.com